Skip to content

Về Blog museohistoriale.org

Tôi tên là Duy Quân. Người phụ trách phát triển Museohisstoriale.org tại thị trường Việt Nam,

Thời sinh viên nhóm chúng tôi có 3 người, cùng sống trong ký túc xá, cùng chung lớp quản trị kinh doanh. Nhiều bạn thế hệ 8x chắc còn nhớ những năm 2006 là thời gian đỉnh cao của blog “Yahoo! 360°”. Nhóm tôi cùng mày mò tạo trang blog hướng dẫn chơi game và blog download tài liệu chuyên ngành để chia sẻ với mấy bạn học cùng lớp. Sau này ra trường nhóm chúng tôi mỗi người một phương trời, ít có dịp tụ họp lại với nhau. Vào cuối tháng 8/2020, hai người bạn tôi nhân có chuyến công tác vào thành phố mới rủ nhau đi cà phê, anh em bàn xem có việc gì làm chung để “giải tỏa cơn thèm viết lách”.

Tôi mới nảy ra ý tưởng tạo trang blog để chia sẻ kỹ năng tìm việc, kiến thức nhân sự tuyển dụng và kỹ năng mềm. Tôi đang đi dạy, còn hai ông bạn đều mở công ty riêng.

Vậy nên viết blog museohistoriale.org thì hợp lý quá. Hai người bạn tôi phụ trách post bài mảng tuyển dụng nhân sự, còn tôi post về viết cv, trả lời phỏng vấn, kỹ năng mềm. Chúng tôi mong muốn với chút kiến thức ít ỏi của mình có thể giúp ích cho các bạn sinh viên và người lao động trên con đường tìm kiếm công việc.

Nhóm admin.

Trân trọng cảm ơn.