Skip to content

Tìm hiểu thương hiệu Bosch là gì?

Written by

museohi729

Chắc hẳn chúng ta đã nghe đâu đó ít nhất một lần về thương hiệu Bosch trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có cơ hội tìm hiểu rõ về Bosch là gì. Đó cũng là lý do bài viết muốn tổng hợp một số thông tin về thương hiệu nổi tiếng này để mọi người tham khảo giúp ích cho công việc của mình. Xem qua để hiểu rõ hơn bạn nhé!

Bosch là gì?

Được biết, Bosch là một trong những công ty về công nghệ lớn nhất trên thế giới, được thành lập vào năm 1886 bởi nhà sáng lập Robert Bosch tại Stuttgart (Đức). Bosch mệnh danh là một tập đoàn sản xuất và dịch vụ toàn cầu với nhiều công ty con, chi nhánh và nhà phân phối nước ngoài.

Từ lúc thành lập đến nay, tập đoàn đã và đang tập trung vào 3 lĩnh vực kinh doanh chiến lược chính như: hàng tiêu dùng và công nghệ xây dựng, công nghệ công nghiệp và ô tô.

Tồn tại hơn 136 năm và trải qua nhiều bước chuyển mình cùng sự đổi thay của thời cuộc, Bosch là thương hiệu Hi-tech hàng đầu trên thế giới luôn trong trạng thái tìm kiếm sự đổi mới, cách tân và chú trọng đến giá trị bền vững – đây là một trong những nét văn hóa làm việc của người Đức.

Trải qua rất nhiều nhà lãnh đạo nhưng họ luôn có một điểm chung chính là tôn trọng những giá trị trường tồn, vĩnh cửu. Vì vậy mà các sản phẩm của Bosch có tuổi thọ đến trăm năm cho dù điều đó khiến khách hàng chỉ cần đến với họ 1 lần và việc phát triển trong kinh doanh sẽ khó khăn.

Giá trị của thương hiệu Bosch

Thương hiệu Bosch luôn tượng trưng cho sự đổi mới. Và các sản phẩm được phát triển với  công nghệ, chất lượng và sự đổi mới vượt trội cùng với trí thông minh vô hạn. Khẩu hiệu mới của hãng chính là: “Phát minh cho cuộc sống”, truyền tải một cách chính xác các sản phẩm của Bosch. Robert Bosch, người sáng lập công ty, cho biết: Bosch luôn ủng hộ các giá trị cốt lõi của trách nhiệm, sự tự khẳng định và quyết tâm, cởi mở và tin cậy. Công bằng, uy tín, đáng tin cậy,  hợp pháp và chính trực.

Thương hiệu Bosch đến từ nước nào?

Như đã đề cập bên trên, Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất được thành lập năm 1886 tại Đức chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp cụ thể như là: bếp từ, máy giặt, máy hút mùi, máy rửa bát,…

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Bosch đã phát triển nên rất nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 60 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu và hơn 300.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Sự phát triển trong nhiều năm liền của tập đoàn Bosch giúp hãng Bosch trở thành một tập đoàn dịch vụ và sản xuất toàn cầu với nhiều công ty con, chi nhánh và nhà máy lắp ráp ở nhiều nước khác nhau. Mặc dù là các sản phẩm mang thương hiệu Bosch được lắp ráp và sản xuất ở nhiều nước khác nhau nhưng vẫn mang tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Thương hiệu Bosch tại Việt Nam

Trong tất cả các quốc gia mà Bosch chọn để sản xuất và phát triển thì Việt Nam là quốc gia được ưu ái để triển khai các sản phẩm về gia dụng thiết bị nhà bếp. Điển hình như các sản phẩm làm bếp như bếp từ, máy giặt, tủ lạnh, lò nướng và lò vi sóng…. Do các công ty nhập khẩu và bán ra và đã được các công ty bảo hành. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của mình, có một lưu ý mà các khách hàng nên nhớ đó chính là nên yêu cầu đơn vị bán cấp hóa đơn mua hàng và lựa chọn đơn vị bán uy tín trên thị trường.

Đến đây, có lẽ bạn đã có lời giải đáp cho câu hỏi “Bosch là gì?” rồi đúng không nào? Bosch hứa hẹn sẽ là thương hiệu phát triển không ngừng và cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm chất lượng và bền bỉ ở tương lai. Với mỗi một doanh nghiệp đã đặt ra mục tiêu, sứ mệnh rõ ràng như Bosch chắc chắn sẽ thành công.

Previous article

Phlebotomy là gì? Trình độ chuyên môn và nhiệm vụ thực hiện

Next article

Gross là gì? Hiểu như thế nào về lương Gross

Join the discussion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CAPTCHA